Themebeautiful xin giới thiệu 5 mẫu Theme Opencart chuyên cho shop bán hàng

Themebeautiful xin giới thiệu 5 mẫu Theme Opencart chuyên cho shop bán hàng

OpenCart là bộ mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ PHP nhằm mục đích phục vụ cho các cửa hàng trực tuyến, cụ thể là các website bán hàng online

Journal - Demo

Journal - Advanced Opencart Theme là một theme Opencart đang có số sale nhiều nhật thị trường ThemeForest bây giờ. Với rất nhiều demo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và kèm theo đó là bộ theme options rất đầy đủ cho việc tùy biến website của các bạn. Hiện đang được giảm giá bán chỉ với $55.

Chi Tiết

Shoppica - Demo

Shoppica là một chủ đề OpenCart đa năng đáp ứng đầy đủ với thiết kế phong cách và phụ trợ mạnh mẽ. Giao diện sạch sẽ và hiện đại cho phép bạn sử dụng chủ đề cho tất cả các loại cửa hàng trực tuyến. Kết hợp với bảng quản trị siêu mạnh với hàng loạt tùy chọn, bạn có công cụ phù hợp để tạo ra một trang web thương mại điện tử độc đáo đứng ra khỏi đám đông! Theme đang bán với giá $54

Chi Tiết

Sellegance - Demo

Sellegance là một chủ đề OpenCart dễ sử dụng, thanh lịch và dễ cài đặt.

Chọn màu sắc của chính bạn và tải lên hình nền tùy chỉnh trực tiếp từ bảng quản trị.

Với thiết kế sạch sẽ của nó và rất nhiều tính năng, bạn sẽ có một cửa hàng trực tuyến rất có lợi nhuận trong thời gian nhanh nhất.

Nó hoàn hảo cho bất kỳ loại cửa hàng web. Giao diện tuyệt vời của nó cung cấp trải nghiệm tuyệt vời đến người dùng. Nó đã được xây dựng để tăng trải nghiệm người dùng trên các thiết bị di động. Vì vậy, tương thích cả trên máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại di động.

Mọi chi tiết của người sử dụng đã đăng ký và chi nhánh đã được thiết kế cẩn thận để phù hợp với thiết kế thanh lịch. Đặc biệt quan tâm đã được thực hiện trong giỏ hàng và thanh toán để cung cấp cho bạn tỷ lệ chuyển đổi cao, trong khi giữ lại toàn bộ thiết kế tuyệt vời.

Bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức về HTML / CSS nào để cài đặt chủ đề này. Chỉ cần tải lên và kích hoạt chủ đề và mô-đun, đó là tất cả.!. Tất cả là bạn chỉ cần bỏ ra $39 và mua nó.

Chi Tiết

Fastor - Demo

Fastor là sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi được biết đến. Đây là chủ đề OpenCart mạnh mẽ nhất với hàng loạt tùy chọn. Các mô-đun có sẵn cho phép bạn tiết kiệm được hơn $200 và tạo ra cửa hàng mà không phải trả thêm chi phí gì hết. Nếu bạn là cửa hàng mới. Chỉ ngay sau khi cài đặt theme và cài đặt dữ liệu demo. Bạn đã có 1 cửa hàng online sau 20 phút cài đặt. Tất cả mọi thứ trong 1 theme và chỉ với giá bán $55

Chi Tiết

R.Gen - Demo

R.Gen nghe tên như là một thương hiệu thời trang nhỉ ? Đúng vậy. Theme này làm ra để cho của hàng thời trang đó. Nó là một chủ đề cao cấp OpenCart với các module quản trị nâng cao làm cho OpenCart mạnh hơn. Chủ đề được xây dựng với khuôn khổ mới R.Gen OpenCart rất dễ tùy chỉnh, dễ sử dụng và đáp ứng đầy đủ để phù hợp với mọi màn hình. Mọi loai divice. Đó là chủ đề dễ tùy biến nhất với những bạn nào không có kiến thức về lập trình web. Thiết lập dữ liệu chủ đề demo nhanh và dễ dàng cho phép khởi động nhanh dự án của bạn. Nó phù hợp cho tất cả các loại cửa hàng. Chủ đề này đang được bán với giá $50.

Chi Tiết

Lời kết

Vấn đề làm một trang Website hoàn thiện hiện này đang tốn khá nhiều chi phí và thời gian. Việc dùng theme có sắn tích hợp trong các framework đang rất phổ biến và rất hợp với túi tiền .


Tags

admin

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận