Giao diện website Monster Coffee

Giao diện website Monster Coffee

Template website Monster Coffee là mẫu giao diện được thiết kế với màu sắc sang trọng, hiện đại, phù hợp với những cửa hàng kinh..

Tính năng nổi bật

Nhiều chủ cửa hàng kinh doanh nhóm ngành hàng cà phê, trà, bánh ngọt…mong muốn tìm được mẫu thiết kế website đẹp, tối ưu và giá cả hợp lý. Và Monster Coffee chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên. Template Monster Coffee được thiết kế chuẩn SEO, tích hợp nhiều tính năng ưu việt giúp việc bán hàng trên website trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

1. Những đặc điểm nổi bật về giao diện website Monster Coffee

➤Tính năng Đặt món ăn

Template website Monster Coffee được tích hợp tính năng đặt hàng, đặt món ăn ưu việt. Toàn bộ menu của cửa hàng sẽ được trình bày trên cùng một trang màn hình, sau khi khách hàng chọn xong món ăn toàn bộ danh sách và các ghi chú sẽ hiện ngay tại đây. Khách hàng vừa có thể kiểm tra, vừa có thể đối chiếu tất cả các món mà không cần mở sang trang khác. Điều này giúp khách hàng dễ dàng quan sát thực đơn của quán, tránh được việc quên sót, nhầm lẫn khi đặt đồ.

➤ Popup đặt món

Tại Popup đặt món khách hàng có thể tùy chọn kích cỡ đồ uống, topping, số lượng và ghi chú riêng cho cửa hàng. Chủ quán cũng có thể linh động điều chỉnh các trường lựa chọn trong popup đặt món để phù hợp với từng loại đồ uống. Ngoài ra, chủ quán cũng có thể thêm mô tả cho các món tại cửa hàng để khách hàng không mất thời gian tìm hiểu khi vào website.

➤ Tính năng chọn thời giao giao hàng 

Tính năng chọn thời gian giao hàng cũng được coi là một trong những bước cải tiến rõ rệt mà các nhà phát triển đã tích hợp cho template website Monster Coffee. Sau khi đã lựa chọn xong các món, tại mục “thời gian giao” khách hàng có thể chủ động chọn “giao ngay” hoặc hẹn thời gian nhận hàng. Chủ quán khi tiếp nhận thông tin sẽ nắm bắt được tình trạng đơn hàng, từ đó sắp xếp thời gian làm món và giao hàng hợp lý.

➤ Module Menu hôm nay

Template Monster Coffee mang đến sự trải nghiệm chuyên nghiệp và tăng tiện ích cho website với module “Menu hôm nay”. Tại đây, chủ quán có thể lựa chọn đưa lên menu những sản phẩm nổi bật của mình. Module này đặc biệt phù hợp với những khách hàng lần đầu ghé thăm quán của bạn.

Bên cạnh đó, chủ cửa hàng cũng có thể tận dụng module này để giới thiệu đến những thực khách của mình những món ăn/đồ uống mới mà không cần mất quá nhiều chi phí quảng cáo và truyền thông.

➤ Module thời gian hoạt động 

Module thời gian hoạt động giúp bạn đưa ra thông tin thời gian hoạt động của cửa hàng một cách chính xác nhất. Khách hàng khi ghé thăm website bán hàng Monster Coffee nếu có nhu cầu đặt hàng sẽ chủ động hơn về mặt thời gian, chủ cửa hàng cũng không cần mất công sức thông báo với khách hàng về thời gian đóng - mở cửa hàng.

2. Giao diện website Monster Coffee có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào?

Mẫu theme website kinh doanh cà phê, trà, bánh ngọt Monster Coffee có cấu hình đơn giản và có thể dễ dàng thay đổi các chi tiết như: banner, màu sắc, hình ảnh sản phẩm… Chủ shop có thể tùy thích chỉnh sửa để giao diện phù hợp với đa dạng các ngành nghề kinh doanh hơn, đặc biệt đối với lĩnh vực sau:

  • Kinh doanh quán cà phê

  • Trà

  • Bánh ngọt

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, Sapo Web hi vọng template website bán hàng Monster Coffee sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể bắt đầu bán hàng online trên website ngay hôm nay.
Tags

admin

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

 Template website Evo Cook  thiết kế cho cửa hàng kinh doanh Đọc tin kế

Template website Evo Cook thiết kế cho cửa hàng kinh doanh

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận