Tải plusin Coin Market Cap & Prices v4.6 - WordPress Cryptocurrency Plugin

Tải plusin Coin Market Cap & Prices v4.6 - WordPress Cryptocurrency Plugin

Tạo trang web niêm yết giá tiền điện tử hoàn toàn tự động từ Coins MarketCap bằng cách sử dụng plugin WordPress này. Plugin tiền điện tử này sử dụng api dữ liệu tiền điện tử coinexchangeprice.com để hiển thị giá tiền điện tử trực tiếp, vốn hóa thị trường, biểu đồ và các dữ liệu khác liên quan đến tiền điện tử.

Tải về: https://codecanyon.net/item/coin-market-cap-prices-wordpress-cryptocurrency-plugin/21429844

Tạo trang web niêm yết giá tiền điện tử hoàn toàn tự động bằng cách sử dụng plugin WordPress Coins MarketCap này. Plugin tiền điện tử này sử dụng api dữ liệu tiền điện tử coinexchangeprice.com để hiển thị giá tiền điện tử trực tiếp, vốn hóa thị trường, biểu đồ và các dữ liệu khác liên quan đến tiền điện tử.

View Coins MarketCap Demo | Read Documentation

Tạo danh sách tiền điện tử Tương tự như CoinMarketCap.com

  • Hiển thị danh sách 4500+ đồng tiền điện tử hàng đầu bên trong trang web của bạn.
  • Bạn có thể dễ dàng sắp xếp danh sách tiền điện tử này dựa trên xếp hạng tiền điện tử, giá cả, vốn hóa thị trường, khối lượng và những thứ khác.
  • Bạn có thể chọn cột / dữ liệu nào để hiển thị bên trong danh sách tiền điện tử của mình - Giá, Thay đổi% trong 24h, Thay đổi% 7D, Vốn hóa thị trường, Biểu đồ, Volumne và nhiều tùy chọn dữ liệu tiền điện tử khác.
  • Mỗi đồng tiền sẽ được liên kết với một trang duy nhất của tiền điện tử đó - Trang này sẽ được tạo tự động bởi plugin tiền điện tử này bằng cách sử dụng tất cả dữ liệu thị trường của đồng tiền điện tử đó.

 

Trang đơn cụ thể về tiền xu - Được tạo tự động

Mỗi trang đơn cụ thể về tiền điện tử sẽ được tạo tự động bởi plugin coinmarketcap này . Ngoài ra, bạn có thể chọn dữ liệu nào để hiển thị trên trang đồng xu duy nhất - Biểu đồ, Giá, Vốn thị trường, Thay đổi% hàng giờ / 24h, Nguồn cung, Khối lượng và nhiều hơn nữa.

Cũng kiểm tra “Danh sách trao đổi tiền điện tử Pro”

Hiển thị danh sách hơn 200 sàn giao dịch tiền điện tử cùng với khối lượng giao dịch trong 24 giờ của họ. Đồng thời tự động tạo hơn 200 trang trao đổi sẵn sàng cho SEO.

CHANGELOG

View Change Log

 https://www26.zippyshare.com/v/zKLrVpBg/file.html

 


Tags

admin

Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn về bài viết trên nhé !

0 Nhận xét

  • Hãy trở thành người đầu tiên viết chia sẽ cảm nghĩ của mình bên dưới nhé!

Thêm Bình luận